KHÓA ĐÀO TẠO KTV PHẦN MỀM ĐẶC BIỆT

Khoá Đào Tạo KTV Phần Mềm Điện Thoại bao gồm toàn bộ tất cả kiến thức lý thuyết, kỹ năng phần mềm cần thiết. Nội dung đào tạo là sự kết hợp của ba khoá Phần mềm iPhone, Phần mềm Android và khoá phần mềm chuyên nghiệp. Khoá học sẽ bao gồm tất cả các mẫu điện thoại thông dụng như iPhone, Samsung, Xiaomi, Huawei… mà thị trường đang cung cấp.

học sửa chữa phần mềm điện thoại ở đâu

Nội dung và kết quả đào tạo 

Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại và Laptop 24h tự hào sở hữu chương trình đào tạo về phần mềm điện thoại hoàn hảo và tối ưu nhất.

Thời gian đào tạo: 1.5 tháng

Học phí: 12.000.000đ

Nội dung đào tạo

Giai đoạn 1. Phần mềm iPhone

Giai đoạn 2. Phần mền Android 

Giai đoạn 3. Phần mền chuyên nghiệp

Kết quả đạt được

làm sao để trở thành kỹ thuật viên phần mềm

Thành thạo tất cả những kỹ năng sửa chữa phần mềm điện thoại. Dùng các phần mềm và tools để tương tác với hầu hết các dòng điện thoại thông mình từ thông dụng đến cao cấp.

Hiểu và sử dụng tốt các hệ điều hành thông dụng hiện nay cũng như các chức năng như chạy chương trình, Restore, Unlock, Up ROM… tương thích với từng dòng máy.

Có khả năng tự mình phân tích, chuẩn đoán lỗi, sửa chữa cũng như thực hiện các yêu cầu của khách hàng một cách linh hoạt.

Có khả năng tự học và phát triển bản thân từ những kiến thức nền mà 24h cung cấp. Từ đó trau dồi nhiều hơn về các kiến thức và kỹ năng sửa phần mềm điện thoại.

Lý do bạn nên chọn Trung Tâm Dạy Nghề 24h 

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để học sửa chữa điện thoại nói chung và học sửa chữa phần mềm điện thoại nói riêng, Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại và Laptop 24h là một lựa chọn uy tín, chất lượng với những giảng viên có giỏi và giáo trình đạt chuẩn.

học sửa điện thoại ở đâu tốt

Một số điểm nổi bật khi trở thành học viên của 24h:

  • Được cung cấp tài liệu học tập nội bộ và hỗ trợ 100% trang thiết bị dụng cụ thực hành
  • Thời gian thực hành chiếm > 80% khoá học, thực hành 100% trên máy sống
  • Miễn phí học lại nếu cảm thấy chưa hiểu
  • Phương pháp học 2 chiều, học 1 kèm 1 và cầm tay chỉ việc trực tiếp tại lớp
  • Những chính sách ưu đãi giúp học viên giảm gánh nặng học phí và theo đuổi nghề nghiệp đam mê

Đăng ký Khoá Đào Tạo KTV Phần Mềm Đặc Biệt của 24h là cách nhanh nhất để có thể thành thạo các kỹ năng sửa phần mềm điện thoại. Hãy liên hệ 1900.0213 – 0829.242424 để biết thêm thông tin chi tiết về các khoá học của trung tâm 24h.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.