THÀNH TỰU

Trong chặng đường 18 năm xây dựng và phát triển, Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại 24h đã trưởng thành về nhiều mặt và đạt được những thành tích đáng tự hào. Trung tâm đã làm tốt nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành sửa chữa điện thoại và laptop.

Trung tâm đã gắn kết chặt chẽ hoạt động đào tạo với sự thay đổi của thị trường công nghệ cho cả giảng viên và học viên nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Đây là yếu tố quan trọng trong công cuộc đưa trung tâm 24h trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu.

 

Trung tâm dạy nghề 24h luôn chú trọng xây dựng cơ sở vật chất và trang thiết bị giảng dạy theo hướng hiện đại hoá, tiêu chuẩn cao tạo điều kiện cho việc giảng dạy và học tập tốt nhất. Đội ngũ giảng viên ngày càng phát triển về cả chất lượng và số lượng. Chương trình giảng dạy bài bản và sát với thực tiễn tạo môi trường học tập thân thiện nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp.

Những mô hình kinh doanh của 24h như: Bệnh Viện Điện Thoại 24h, Tín Thành là những nơi lý tưởng dành cho học viên tham quan và học tập.

Trong những năm qua 24h đã gặt hái được nhiều thành công và đạt được nhiều giải thưởng:

ỦY BAN NHÂN DÂN TP.HCM TRAO TẶNG 24h BẰNG KHEN DOANH NGHIỆP ƯU TÚ VÀ CƠ SỞ ĐÀO TẠO NGHỀ TIÊU BIỂU NHẤT CỦA TPHCM LIÊN TIẾP 3 NĂM LIỀN (2012 – 2014).

CHỨNG NHẬN ISO 9001 – ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO – SỬA CHỮA VÀ THƯƠNG MẠI CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG CÔNG NGHỆ CAO THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ QAS 2016

CỬA HÀNG HỌC VIÊN

Đã có hàng ngàn học viên thành công – hiện đang là KTV, là chủ của các hệ thống / cửa hàng tại Việt Nam và trên thế giới.

ĐỐI TÁC

Công tác hợp tác với các đơn vị liên kết ngày càng mở rộng và thu được những hiệu quả thiết thực. Góp phần tạo dựng uy tín, thương hiệu của đào tạo nghề 24h trong cộng đồng các trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại, laptop, máy tính bảng… tại Việt Nam.

Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Và Laptop 24h sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh vốn có, cung cấp cho ngành sửa chữa điện thoại và laptop có thêm nhiều KTV chất lượng cao.

Meet with the https://www.affordable-papers.net/ top research assistants to assist with your newspapers today.