Năm 1997, khi những chiếc điện thoại di động đầu tiên được du nhập vào Việt Nam, Kỹ sư viễn thông Huỳnh Phú Hải đã nhìn thấy sự phát triển công nghệ. Đồng thời, ông cũng nhận thấy cơ hội và sự phát triển của những ngành nghề liên quan trong tương lai. Từ sự nhạy bén của ông câu chuyện của chúng tôi bắt đầu…!

Ngày 23/03/2006 Ông Huỳnh Phú Hải sáng lập Trung tâm dạy nghề sửa chữa Điện thoại và Laptop 24h, mở ra môi trường đào tạo nghề chuyên nghiệp cho học viên đam mê sửa chữa.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất thực hành hiện đại, và phương châm “xem việc thỏa mãn nhu cầu của Học viên là thước đo cho thành công của chính mình”, Trung tâm dạy nghề sửa chữa Điện thoại và Laptop 24h đã đào tạo hàng ngàn kỹ thuật viên chất lượng cao, cung ứng nguồn nhân lực dồi dào cho đất nước. 

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM DẠY NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI VÀ LAPTOP 24H

Logo của Trung tâm Dạy nghề Sửa chữa Điện thoại và Laptop 24h

Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Và Laptop 24h là một trong những địa chỉ đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại – laptop chuyên sâu, phối hợp với phương pháp đào tạo sát thực tiễn. Trung tâm là điểm đến tin cậy của các đối tượng có nhu cầu tìm hiểu, muốn học và chọn sửa chữa điện thoại làm nghề nghiệp ổn định. Tính đến thời điểm hiện tại, trung tâm đã cung cấp cho thị trường lao động khoảng 4.500 kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Tên cơ sở: Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Và Laptop 24h
Địa chỉ:

– 260 Ba Tháng Hai, P.12, Q.10, TP.HCM

Số điện thoại: 1900.0213 – 0829.242424
Email: [email protected]
Website: https://daynghedienthoailaptop24h.com

Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Và Laptop 24h là một trong những cơ sở đào tạo về sửa chữa điện thoại (và các thiết bị cầm tay) đầu tiên ở Việt Nam. Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Đây chính là một trong những điều kiện để trung tâm từng bước nâng cao vị thế và uy tín của mình. 

Mục tiêu của Trung tâm Dạy nghề 24h là đào tạo, bồi dưỡng và cung cấp các kỹ thuật viên chất lượng cao cho ngành. Trung tâm luôn mở rộng mối quan hệ hợp tác với các trường đại học và các thương hiệu lớn có uy tín. Nhờ đó trung tâm luôn bắt kịp xu hướng thị trường lao động, cung cấp đầy đủ nhu cầu kiến thức cho học viên và đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Ông Huỳnh Phú Hải đã xác định phương châm của trung tâm là: 

“Phụng sự chân thành, tận tụy. Xem việc thoả mãn nhu cầu của học viên là thước đo cho thành công của chính mình”

Từ tâm huyết của nhà sáng lập hướng đến việc hỗ trợ các đối tượng cần hướng nghiệp và động lực cần thiết để đạt được chuyên môn nghề nghiệp vững vàng. Đồng thời mở ra một cơ hội việc làm mới cho thế hệ trẻ, hướng về tương lai của đất nước.

Trung tâm 24h hiện trở thành địa chỉ đào tạo uy tín được nhiều học viên tin chọn; là cơ sở đào tạo, bồi dưỡng và cung cấp các kỹ thuật viên chất lượng cao cho ngành được các nhà tuyển dụng tin chọn.

quy mo chi tieu dao tao tai 24h

 

 

 

QUY MÔ ĐÀO TẠO VÀ CHỈ TIÊU TUYỂN SINH

Xem chi tiết

Những đơn vị hợp tác với Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Và Laptop 24h:

Trong lĩnh vực đào tạo Trung tâm đã từng liên kết với Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM và Viện Công nghệ Sài Gòn.

Trong lĩnh vực Sửa chữa điện thoại di động, Laptop…

  • Công ty – Trung tâm sửa chữa Bệnh Viện Điện Thoại 24h
  • Công ty – Phân phối linh kiện, thiết bị di động Tín Thành

– Đối tác chiến lược trong hoạt động Đào tạo – Sửa chữa – Đảm bảo việc làm…

  • Công ty cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động
  • Hệ thống FPTshop của FPT – Tập đoàn hàng đầu Việt Nam
  • Hệ thống siêu thị điện thoại Viễn Thông A
  • Hệ thống siêu thị điện thoại ViettelStore của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel