LỊCH KHAI GIẢNG

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI & LAPTOP 24H

VỮNG NGHỀ CHẮC NGHIỆP RỘNG MỞ TƯƠNG LAI

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI VÀ LAPTOP 24H tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam về đào tạo nghề và cung cấp nhân sự, KTV chuyên môn cao cho các cửa hàng sửa chữa, trung tâm bảo hành và các doanh nghiệp lớn trong ngành sửa chữa điện thoại & laptop.

LỊCH KHAI GIẢNG 24H

Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Và Laptop 24h luôn chào đón các học viên đến để tìm cơ hội nghề nghiệp với thu nhập hấp dẫn. Trước thực trạng các nhà tuyển dụng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại – laptop chất lượng cao, tay nghề tốt. Trung Tâm Dạy Nghề 24h đã chia nhỏ nội dung đào tạo thành các khoá học ngắn hạn như khoá đào tạo Đặc biệt, khoá đào tạo Cấp tốc, khoá học Điện Thoại…. với nội dung sát với thực tế nhằm đảm bảo học viên có đủ kiến thức, kỹ năng và tay nghề khi ra nghề.

Lịch khai giảng

Các khoá học khai giảng vào mỗi thứ hai, thứ ba hàng tuần.

Lịch học

Thời gian học linh động giúp học viên thuận tiện lựa chọn:

 • Sáng : 8h30 – 11h30
 • Chiều : 14h30 – 17h30
 • Tối : 18h30 – 21h

Thủ tục đăng ký

KHÔNG THI TUYỂN – KHÔNG XÉT TUYỂN – VÀO HỌC NGAY

24h nhận hồ sơ đăng ký bao gồm:

 • 1 giấy CMND photo không cần công chứng
 • 2 ảnh thẻ 2×3 

Ưu đãi học phí

Đăng ký ngay: HỌC PHÍ GIẢM KHỦNG 20% cho tất cả các khóa học sửa chữa điện thoại và laptop, chỉ duy nhất trong tháng này.

– Cơ hội GIẢM ĐẾN 30% HỌC PHÍ tất cả các khóa học:

 • Anh/em là tài xế lái xe công nghệ như Grab, Gojek, BeGIẢM THÊM 5% HỌC PHÍ các khóa học
 • Học viên vừa thi tốt nghiệp THPT GIẢM THÊM 5% HỌC PHÍ tất cả khóa học
 • Đăng ký nhóm từ 2 trở lên GIẢM THÊM 5% HỌC PHÍ tất cả các khóa học
 • Sinh viên học lĩnh vực điện, điện tử GIẢM THÊM 5% HỌC PHÍ các khóa học
 • Con em gia đình thương binh, liệt sỹ, hộ nghèo GIẢM THÊM 10% HỌC PHÍ
 • Riêng bộ đội xuất ngũ (thời hạn 1 năm) GIẢM THÊM 5% HỌC PHÍ khóa học

KHOÁ HỌC 7 NGÀY MIỄN PHÍ

Nhằm giúp các bạn trẻ còn đang thắc mắc với nghề sửa chữa điện thoại. Nhằm hỗ trợ những người còn phân vân với việc nên học nghề gì, nên học ở đâu. Khoá học miễn phí 7 ngày là cơ hội giúp các bạn xoá bỏ mọi hiềm nghi, thắc mắc để lựa chọn học sửa chữa điện thoại và laptop tại 24h.

KHOÁ ĐÀO TẠO KTV ĐÁP ỨNG NHANH

khoá đào tạo ktv đáp ứng nhanh

Trung tâm 24h luôn cập nhật và đi đầu trong xu hướng học nghề trong tương lai: “Học ngắn – Chi phí thấp – Thành nghề ngay”.

 

KHOÁ ĐÀO TẠO ĐẶC BIỆT

Nghề sửa chữa điện thoại trong những năm gần đây có sự phát triển mạnh mẽ. Trước sự ‘khát’ nhân lực kỹ thuật viên chất lượng cao của thị trường. Trung Tâm Dạy Nghề 24h đã xây dựng khoá học đặc biệt – Khoá KTV Điện Thoại và Laptop với chương trình đào tạo chuyên nghiệp, học viên được học từ những giảng viên có kinh nghiệm và tay nghề cao. Tiêu chí của khoá học chính là ‘học một lần cho tất cả’.

 

KHOÁ ĐÀO TẠO CẤP TỐC

Sau 2 tháng đào tạo cấp tốc tại 24h, học viên từ không biết gì sẽ từ chưa biết gì trở thành chuyên viên kỹ thuật sửa chữa điện thoại. Có khả năng sửa chữa, khắc phục các lỗi thông thường cũng như nâng cao trên điện thoại.

khoá đào tạo cấp tốc học 2 tháng bao ra nghề

 

CHUYÊN ĐỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Chuyên đề sửa chữa điện thoại bao gồm nhiều khoá học: phầm mềm điện thoại (iOS, Android), phần cứng, bao nghề… 24h xây dựng nhiều khoá học ngắn hạn với chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu học nghề của học viên và đảm bảo tiêu chí tuyển chọn của nhà tuyển dụng. 

học sửa chữa điện thoại tại 24h

 

CHUYÊN ĐỀ SỬA CHỮA LAPTOP

Sửa chữa laptop được 24h chia làm 3 khoá: căn bản, nâng cao và bao nghề. Học viên có thể lựa chọn khoá học phù hợp với năng lực và mục tiêu nghề nghiệp của mình.

học sửa laptop ở đâu

 

KHOÁ ÉP KÍNH IPHONE X TRỞ LÊN – MÀN HÌNH CONG

Đây là khoá nâng cao được đào tạo tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h – trung tâm sửa chữa uy tín lâu năm trong nghề. Chương trình đào tạo chuyên sâu, học và làm việc thực tế trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đáp ứng nhu cầu nâng cao tay nghề ép kính các dòng điện thoại cao cấp của học viên.

học thực hành ép kính tại trung tâm sửa chữa

Để ghi danh khoá học này, học viên phải ép kính màn hình phẳng được và có học lực khá (nếu đang là học viên 24h).

 

KHOÁ SÀNG MAIN FULL DÒNG

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao kỹ năng và tay nghề sàng main cho học viên. 24h cho ra đời khoá sàng main cho tất cả các dòng giúp học viên có cơ hội thao tác thực tế, thực hành trên nhiều dòng sản phẩm với nhiều mẫu mã khác nhau.

nâng cao kỹ năng sàng main với khoá học sàng main full dòng

Học viên tham gia khóa sàng main phải có tay nghề đóng IC tốt hoặc ít nhất đã kết thúc học nâng cao tại 24h.

TẠI SAO NÊN CHỌN TRUNG TÂM DẠY NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI VÀ LAPTOP 24H

Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo được nhiều học viên tin chọn. Học viên tốt nghiệp tại trung tâm 24h còn là địa chỉ uy tín được nhiều nhà tuyển dụng (trung tâm sửa chữa, trung tâm bảo hành của các hãng công nghệ…) tin tưởng lựa chọn. 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHỀ THEO TIÊU CHUẨN ISO/QMS 9001

BẰNG CẤP UY TÍN CỦA TỔNG CỤC DẠY NGHỀ – CÓ GIÁ TRỊ TOÀN QUỐC

CẦM TAY CHỈ VIỆC 1 KÈM 1 – THỰC HÀNH 80% THỜI GIAN HỌC

CÓ NHÀ TRỌ – CHỖ NGHỈ TRƯA CHO HỌC VIÊN

CAM KẾT THÀNH NGHỀ – ĐẢM BẢO VIỆC LÀM 100% – LƯƠNG TỪ 9 TRIỆU

HOÀN TIỀN 100% HỌC PHÍ KHI ĐƯỢC LÀM VIỆC TẠI 24h

HỌC THỬ MIỄN PHÍ – BAO NGHỀ – HỌC LẠI MIỄN PHÍ NẾU KHÔNG HIỂU

Phương châm “GIÚP MỖI NGƯỜI THỰC HIỆN ƯỚC MƠ LÀ NHIỆM VỤ CAO CẢ”, trung tâm luôn đặt suy nghĩ ‘truyền nghề là chính’ nhằm hỗ trợ các học viên có thể lựa chọn nghề nghiệp theo đam mê, sở thích. 

Chương trình đào tạo theo hướng hiện đại với 80% là thực hành, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giáo trình sát với thực tế thị trường… Trung Tâm Dạy Nghề 24h hứa hẹn là môi trường học tập lý tưởng cho những ai có đam mê và mong muốn trở thành Kỹ thuật viên chuyên nghiệp hoặc muốn mở cửa hàng sửa chữa để làm chủ. 

Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Và Laptop 24h thường xuyên cập nhập nội dung giáo trình sát với thực tế. Học viên có thể lựa chọn cho mình khoá học phù hợp để tiết kiệm thời gian và chi phí. 

Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Và Laptop 24h

Liên hệ hotline 1900.0213 hoặc 0829.242424 để được tư vấn

Địa chỉ: 

 • 418 Nguyễn Trãi, P.8, Q.5, TP.HCM
 • 260 Ba Tháng Hai, P.12, Q.10, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/daotaodidong24h/