ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

đối tác chiến lược tại trung tâm dạy nghề 24h

Hướng đến mục tiêu phát triển kỹ năng và nâng cao trình độ chuyên môn cho các học viên, trong những năm qua Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại và Laptop 24h không ngừng mở rộng các hoạt động hợp tác liên kết với các đơn vị tuyển dụng. Học viên 24h được học tập những kiến thức, kỹ năng và được rèn luyện tay nghề với một chương trình hoàn chỉnh nhất, thực tiễn nhất với nhu cầu thị trường. 

Bệnh Viện Điện Thoại 24h 

đơn vị liên kết hàng đầu của 24h

Bệnh Viện Điện Thoại 24h thành lập từ năm 2007 là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại, laptop và các thiết bị cầm tay hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là đơn vị liên kết trọng điểm của Trung Tâm Dạy Nghề 24h. Bởi hiện tại hầu hết các kỹ thuật viên tại Bệnh Viện Điện Thoại đều bước ra từ cánh cửa đào tạo của Trung Tâm Dạy Nghề 24h.

Các học viên tại Trung Tâm Dạy Nghề 24h sẽ được hưởng chương trình liên kết THỰC TẬP THỰC TIỄN tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h. Cụ thể là các học viên sẽ đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để thực tập và có cơ hội làm việc lại tại đây sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, Trung Tâm Dạy Nghề 24h có nhiều khoá học liên kết với 24h. Các học viên đăng ký tham gia các khoá học này sẽ có cơ hội học tập và làm việc ngay tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

Linh kiện Điện Thoại Tín Thành

Linh Kiện Điện Thoại Tín Thành là trung tâm cung cấp các linh kiện, phụ kiện chất lượng có uy tín tại TP.HCM. Tín Thành là địa chỉ cung ứng các trang thiết bị – dụng cụ sửa chữa chính hãng, chất lượng cao có thể đáp ứng nhu cầu sửa chữa trên thị trường. 

hệ sinh thái 24h

Các mặt hàng của Tín Thành đạt chuẩn chất lượng – số lượng lớn – mặt hàng phong phú. Đây là đơn vị cung cấp các trang thiết bị dụng cụ dạy và học cho Trung Tâm Dạy Nghề 24h. Đồng thời nếu các học viên sau khi tốt nghiệp muốn mở tiệm lập nghiệp, Trung Tâm Dạy Nghề 24h và Tín Thành cũng sẽ hỗ trợ về mặt kiến thức và công nghệ.

Có thể nói Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Và Laptop 24h – Bệnh Viện Điện Thoại 24h – Tín Thành – 24hStore là một hệ sinh thái liên kết hợp tác các bên liên quan HỌC VIÊN – TRUNG TÂM DẠY NGHỀ 24H – ĐƠN VỊ LIÊN KẾT cùng có lợi.