ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Trải qua 18 năm hình thành và phát triển, Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Và Laptop 24h đã từng bước khẳng định vị thế của mình nhờ chất lượng đào tạo. Đồng thời 24h cam kết các giảng viên luôn dạy sát với nhu cầu thực tế, cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu sửa chữa điện thoại, laptop, máy tính bảng… của thị trường.

Ban lãnh đạo của Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Và Laptop 24h luôn đặt việc nâng cao chất lượng của đội ngũ giảng viên làm mối quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy trung tâm 24h luôn tìm kiếm và quy tụ được đội ngũ giảng viên trẻ, năng động, sở hữu trình độ cao và tâm huyết với nghề.

Đây chính là nguồn lực tiềm năng để bổ sung vào đội ngũ giảng viên giỏi, yêu nghề. Từ đây phát triển trở thành đội ngũ nòng cốt đủ về số lượng, vững về chất lượng cho quá trình phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo của 24h. Các giảng viên của trung tâm giảng dạy đúng chuyên môn và luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập, thực tập, làm nghề hay lập nghiệp. 

Hiện tại, giảng viên chính trực tiếp dạy cho học viên 24h là các Trưởng khoa – Trưởng bộ môn. Bên cạnh đó trung tâm còn mời các Giảng viên thỉnh giảng là các KTV chuyên nghiệp đang làm nghề để giảng dạy các chuyên đề riêng biệt. Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Và Laptop 24h tự hào là đơn vị đào tạo có đội ngũ giảng viên đông, giỏi, nhiều kinh nghiệm để tạo nên một môi trường đào tạo tuyệt vời.

Đúng với phương châm “Chân thành, tận tụy. Muốn truyền nghề trước tiên phải hành nghề” kết hợp với phương pháp dạy tập trung chủ yếu vào thực hành cùng tư duy: luôn đổi mới suy nghĩ, không ngừng nâng cao và cập nhật kiến thức, kỹ năng cũng như tay nghề. Đội ngũ giảng viên luôn nỗ lực truyền đạt hết kiến thức và những bí quyết làm nghề nhằm trang bị cho học viên những kỹ năng và tay nghề tốt nhất. Chính nhờ đó, học viên 24h có nhiều thuận lợi và tự tin để thu hút được sự chú ý từ các đơn vị tuyển dụng; đồng thời cũng có đủ bản lĩnh để làm việc trong bất kỳ môi trường nào.