KHÓA ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN

KHÓA ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN

Khoá đào tạo Giảng viên là một ‘đặc sản’ của Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại và Laptop 24h. Khoá học tập trung vào đào tạo kiến thức chuyên môn, thực hành các kỹ năng, bám sát vào việc ứng dụng… thường được các doanh nghiệp đặt hàng, nhiều giảng viên hiện tại của trung tâm 24h là cựu học viên 24h và đã tham gia khoá học này.

trở thành giảng viên dạy sửa chữa điện thoại

Một số đặc điểm về nghề sửa chữa điện thoại

Nói về nghề sửa chữa điện thoại chúng ta có thể kể đến một số điểm sau:

  • Ngành nghề này chưa được đào tạo tại các trường cao đẳng, đại học. Chính vì vậy, các bạn chỉ có thể học nghề qua 2 cách: học từ các thợ cả tại cửa hàng sửa chữa hoặc tìm học nghề tại các trung tâm dạy nghề.
  • Hầu hết mọi người đều chọn học nghề tại các trung tâm. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng có thể đảm bảo chất lượng đào tạo cũng như có đủ quy mô, lực lượng giảng viên để dạy.
  • Lực lượng kỹ thuật viên làm nghề còn thiếu nhiều, lực lượng giảng viên càng thiếu. Do hiện nay ở Việt Nam hầu như không có địa chỉ nào đào tạo giảng viên dạy sửa chữa điện thoại.

Xu hướng học sửa chữa điện thoại và laptop ngày càng tăng, yêu cầu của học viên của các nhà tuyển dụng cũng cao lên. Điều này đòi hỏi các trung tâm dạy nghề có chương trình đào tạo đúng đắn, có lực lượng giảng viên chất lượng… 

đào tạo giảng viên giảng dạy nghề sửa chữa điện thoại

Chương trình đào tạo giảng viên chuyên nghiệp

Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Và Laptop 24h không chỉ là địa chỉ đào tạo và cung cấp kỹ thuật viên chất lượng cao cho ngành đã có uy tín lâu năm. Nơi đây còn là địa chỉ có chương trình đào tạo Giảng viên hàng đầu cho ngành nghề này. 

Hiện trung tâm 24h là nơi duy nhất có đủ kinh nghiệm, kiến thức, trang thiết bị, tài liệu giáo trình đầy đủ, chuyên nghiệp để đào tạo Giảng viên có khả năng giảng dạy nghề sửa chữa điện thoại. Để biết thêm thông tin về khoá học này các bạn có thể liên hệ hotline 1900.0213 – 0829.242424 nhé!

This entry was posted in . Bookmark the permalink.