Địa chỉ học sửa điện thoại để trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp chỉ 6 tháng

hoc sua dien thoai tai tphcm

Trong những năm gần đây, sửa chữa điện thoại là nghề thuộc dạng ‘hot’ được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Với số lượng người dùng thiết bị cầm tay như hiện nay, những người làm nghề không lo thiếu việc. Cơ hội việc làm cao, thu nhập hấp dẫn, chi phí đầu tư không cao… chính là những lý do các bạn trẻ quan tâm đến nghề kỹ thuật viên khi so sánh với nghề khác. 

Học sửa điện thoại và trở thành KTV chuyên nghiệp có khó không?

Yêu cầu trình độ: Để có thể học sửa chữa điện thoại các bạn cần hoàn thành phổ cập giáo dục trung học cơ sở trở lên. Đối với các kiến thức về công nghệ – điện tử các bạn sẽ được giảng dạy trong quá trình học tại trung tâm. Không yêu cầu quá cao về trình độ là cơ hội mở cho những đối tượng muốn chuyển/đổi nghề hoặc học nghề ngay sau khi tốt nghiệp THCS, THPT.

hoc nghe sua dien thoai

Thời gian đào tạo một kỹ thuật viên sửa điện thoại nằm trong khoảng 6 tháng. Các học viên có thể tham gia các khoá đào tạo ngắn hạn khác nhau trong thời gian này để nâng cao kỹ năng và tay nghề.

Hợp cho cả nam và nữ: Nghề sửa chữa điện thoại hiện nay đa số là nam, tuy nhiên ngành nghề này phù hợp cho cả nam và nữ. Chính vì vậy nếu các bạn nữ muốn học và làm nghề thì đừng ngần ngại nhé.

Nên học ở đâu? Học sửa điện thoại tại các cửa hàng sửa chữa có nhiều khó khăn như: học không rõ ngọn ngành, chỉ học và làm rập khuôn nên khó phát triển lâu dài về sau, thợ trong cửa hàng thường giấu nghề và không truyền lại toàn bộ (trừ khi bạn là học trò ruột). Cho nên lựa chọn tốt nhất chính là học tại các trung tâm dạy nghề uy tín, chất lượng như Trung Tâm Đào Tạo KTV Điện Thoại và Laptop 24h để được tiếp nhận kiến thức lý thuyết cũng như thực hành đầy đủ nhất.

co nen hoc sua dien thoai khong

Tố chất cần thiết: Yếu tố quan trọng để thành công với mọi ngành nghề là có đam mê. Ngoài ra để trở thành KTV chuyên nghiệp bạn cần sự kiên nhẫn và điềm đạm. Bởi bạn có thể phải làm việc hàng giờ với các mối nối, con chip… với kích thước nhỏ bé.

Khả năng tự học: Nếu đã có kiến thức nền về lý thuyết cũng như tay nghề điện tử thì bạn hoàn toàn có thể tự học nghề sửa điện thoại. Tuy nhiên nếu bạn chưa có kiến thức thì rất khó khăn để tự học thành tài.

Ưu điểm khi tham gia các khoá học KTV Điện Thoại và Laptop của 24h 

  • LINH ĐỘNG thời gian học (sáng – chiều – tối).
  • ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN nhiệt huyết, sẵn sàng chia sẻ bí quyết nghề.
  • Giáo trình nội bộ CHUYÊN SÂU, đi từ CƠ BẢN đến NÂNG CAO.
  • Nội dung giảng dạy tập trung chủ yếu vào THỰC HÀNH.
  • Được TỰ TAY THỰC HÀNH hơn 80% thời gian học.
  • CƠ SỞ VẬT CHẤT đầy đủ trang thiết bị, giúp học viên được thực hành 100% trên máy sống.
  • BẰNG CẤP có giá trị toàn quốc
  • HỖ TRỢ TÌM VIỆC LÀM: Học viên được hoàn 100% học phí nếu làm việc tại 24h sau tốt nghiệp.

Liên hệ 1900.0213 – 0829.242424 để biết thêm chi tiết về các khoá học cũng như học phí tại 24h.