Giải đáp các câu hỏi khi học sửa chữa laptop

Sửa chữa thiết bị công nghệ nói chung và sửa chữa laptop nói riêng hiện đang đón nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ. Chính vì vậy rất nhiều câu hỏi liên quan đến sửa chữa laptop được đặt ra. Vậy đâu là những câu hỏi phổ biến nhất và câu trả lời cho chúng là gì. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Giải đáp 4 câu hỏi phổ biến nhất khi của người mới học sửa chữa laptop

Học sửa chữa laptop liệu có khó?

Đây là câu hỏi kinh điển trong nghề sửa chữa laptop này. Theo khảo sát nội bộ tại Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại và Laptop 24h thì hơn 90% học viên nhận định rằng nghề này không hề khó và 10% còn lại chỉ thực sự gặp chút khó khăn trong phần điện tử laptop. 

Thực chất, con số trên hoàn toàn có thể là 100% bởi 10% còn lại đó chỉ cần có tinh thần vượt khó, trách nhiệm với bản thân và thực sự nghiêm túc trong quá trình học tập thì hoàn toàn có thể vượt qua được.

Thời gian học sửa chữa laptop là bao lâu?

Một người thường mất trung bình khoảng 4 – 8 tháng để có nghề sửa chữa laptop trong tay. Đối với những bạn chịu khó thì thời gian thậm chí sẽ ngắn hơn với 3 tháng. Nhìn chung, thời gian có nghề sửa chữa laptop trong tay tỷ lệ nghịch với thái độ học tập của các bạn. Càng chuyên tâm học tập thì thời gian sẽ càng được rút ngắn. Bên cạnh đó, sự giảng dạy và hỗ trợ từ các trung tâm đào tạo nghề cũng là một yếu tố không nhỏ giúp tối ưu thời gian học.

Chi phí học sửa chữa laptop khoảng bao nhiêu?

Tương đương với thời gian học vốn đã ngắn hơn so với các trường Cao đẳng – Đại học, học phí khi học nghề sửa chữa laptop tại các trung tâm đào tạo nghề cũng không quá cao, dao động từ 10 – 30 triệu đồng. 

Quá trình học có phát sinh chi phí không?

Câu trả lời sẽ là “Có”. Nhưng, những khoản phát sinh này sẽ phụ thuộc vào từng trung tâm, phụ thuộc vào khả năng hỗ trợ bởi những khoản này đa số là từ tiền mua giáo trình, mua dụng cụ học tập.

Hy vọng, bài viết trên đã giúp bạn có thêm những thông tin trong việc quyết định học sửa chữa điện thoại. Bên cạnh đó, nếu bạn đang quan tâm đến khóa sửa chữa laptop tại Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại và Laptop 24h thì bạn có thể liên hệ qua số Hotline 1900.0213 hoặc số điện thoại 0829.242424 để được tư vấn chi tiết nhất.