Có nên học nghề sửa điện thoại không? 

co nen hoc sua dien thoai khong

Trong những năm gần đây, trước sự phát triển của công nghệ và thiết bị di động nghề sửa điện thoại đang rất được nhiều bạn trẻ quan tâm. Những ai học nghề này thường kiếm việc khá dễ, tuy nhiên để làm lâu dài và thành công thì có những điều kiện nhất định. Năm 2021 sắp hết rồi, có nên học sửa chữa điện thoại, laptop hay không?

Lý do bạn nên học nghề sửa điện thoại ngay?

1. Học sửa chữa điện thoại có nhu cầu rất lớn

Sự phát triển của các thiết bị di động đã thúc đẩy nhiều ngành nghề liên quan trong đó có sửa chữa điện thoại. Cùng với sự bùng nổ của thị trường smartphone đó là nhu cầu rất lớn của việc sửa chữa phục hồi điện thoại hỏng hóc. Có thể nói rằng, ngày nào còn người sử dụng điện thoại thì đất sống của thợ sửa điện thoại vẫn còn.

tai sao nen hoc nghe sua dien thoai

Theo Google Consumer Barometer, hiện nay hơn 72% dân số Việt Nam đang sử dụng smartphone hàng ngày – tương đương với khoảng 65 triệu thiết bị.  Đó là còn chưa kể đến các thiết bị di động khác như laptop, máy tính bảng, đồng hồ thông minh,…

2. Học nghề sửa điện thoại, laptop hoàn toàn không khó!

Rất nhiều người băn khoăn việc học sửa điện thoại có không? Hoàn toàn không nhé các bạn! Yêu cầu đầu vào rất đơn giản, chỉ cần tốt nghiệp THCS là bạn đã có đủ điều kiện học nghề rồi. 

Ví dụ như Trung Tâm Đào Tạo KTV Điện Thoại Và Laptop, bạn chỉ cần xác nhận đã học xong lớp 9 là có thể tham gia các khóa học ở đây. Chương trình đào tạo của 24h ưu tiên rèn luyện kỹ năng, tay nghề của với 80% thời gian học là thực hành, nội dung đào tao học lý thuyết song song với thực hành bài bản từ cơ bản cho đến nâng cao giúp học viên tiếp thu và nắm vững kiến thức dễ dàng.

3. Học sửa điện thoại 3 – 6 tháng là kiếm tiền được!

Trung tâm 24h có rất nhiều khóa học sửa điện thoại, laptop để bạn lựa chọn, trung bình thời gian đào tạo là từ 3 – 6 tháng. Sau khi kết thúc khóa đào tạo, học viên sẽ trở thành người thợ thành thạo kỹ thuật để tự sửa chữa các lỗi, hư hỏng trên thiết bị di động.

4. Chi phí học so với các khóa học nghề khác là không cao

Nếu bạn lo lắng vấn đề kinh tế eo hẹp thì trung tâm 24h vẫn hỗ trợ nhé. Đầu tiên là bạn được hỗ trợ giảm học phí các khóa học, được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp và cơ hội làm việc tại trung tâm.

24h ho tro hoc phi khoa hoc cho hoc vien

Đặc biệt, nếu bạn có ý định tự mở tiệm thì trung tâm cũng hỗ trợ hết mình về công nghệ, nguồn nhập máy móc,… giúp các học viên 24h có được khởi đầu thuận lợi hơn.

5. Không phải lo đến vấn đề thiếu việc làm

Nhu cầu sửa điện thoại tại Việt Nam đang trong thời kỳ bùng nổ và ngày càng nhiều. Các cửa hàng trung tâm sửa chữa bảo hành cần nguồn nhân sự kỹ thuật chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu thị trường. 

Hiện nay có rất nhiều nơi đào tạo (trung tâm, trường nghề, học tại cửa hàng,…) tuy lượng học viên đã tốt nghiệp mới chỉ đáp ứng 20% nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Đây chính là cơ hội cho những ai biết nắm bắt cơ hội.

6. Nghề sửa điện thoại còn Hot lâu dài

Ngành nghề nào cũng có giai đoạn khởi đầu – phát triển – thoái trào. Đối với nghề sửa chữa điện thoại và thiết bị di động mọi thứ chỉ đang ở điểm xuất phát. Điều này có nghĩa là nó sẽ còn tiếp tục phát triển nhiều năm nữa, khi mà cách mạng công nghiệp 4.0 chỉ mới đang bắt đầu. Có thể nói cách đây vài năm nghề sửa chữa điện thoại đang được đón nhận thì trong năm 2021 nó là sự bùng nổ với xu hướng các smartphone ngày càng hiện đại hóa.

hoc sua dien thoai co hot khong

Bên trên là 6 lý do trên mà bạn nên chọn nghề sửa chữa điện thoại để học ngay. Những khó khăn, thách thức thì nghề nào cũng có tuy nhiên đây không phải vấn đề quá lớn khi so với các giá trị nhận lại khi theo đuổi con đường này. Chỉ cần bạn lựa chọn đúng trung tâm đào tạo sửa chữa điện thoại uy tín, kết quả mà bạn nhận được chắc chắn sẽ xứng đáng.

Học nghề sửa chữa điện thoại, laptop ở đâu chất lượng?

Những băn khoăn của các bạn trẻ sẽ được giải quyết tại Trung Tâm Đào Tạo KTV Điện Thoại Và Laptop 24h. So với các cơ sở đào tạo mọc lên để đáp ứng nhu cầu học sửa điện thoại, laptop thì trung tâm 24h có uy tín, chất lượng và là sự lựa chọn hàng đầu tại TP.HCM.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Trung Tâm Đào Tạo KTV Điện Thoại Và Laptop 24h đã khẳng định vị thế là đơn vị đào tạo KTV Điện thoại và Laptop chất lượng cao hàng đầu cả nước. Chúng tôi sở hữu những khóa đào tạo chất lượng mà học viên được thực hành 100% trên máy sống với những giáo viên có nhiều kinh nghiệm làm việc trong môi trường thực tế.

Liên hệ Hotline 1900.0213 – 0829.242424 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!