Tại sao nên chọn học sửa điện thoại, laptop làm nghề nghiệp tương lai

co nen hoc sua dien thoai khong

Học sửa điện thoại, laptop không còn quá mới mẻ nhưng đây là ngành nghề được nhiều người lựa chọn vì có sự phát triển mạnh mẽ. Đây là lựa chọn nghề nghiệp cho những người yêu thích công nghệ, những ai muốn tìm công việc phù hợp với đam mê mà vẫn đảm bảo (kinh tế) cuộc sống.

Lý do nên chọn sửa điện thoại làm nghề của bạn

Lượng khách hàng lớn

Sửa điện thoại/laptop là một trong số ít ngành nghề mà lượng khách hàng tăng lên bất chấp mọi sự thay đổi (biến động) về kinh tế. Nhất là trong tình hình dịch bệnh như hiện nay rất nhiều nghề bị ảnh hưởng nhưng sửa chữa điện thoại, laptop không bị tác động nhiều, nếu không muốn nói là khách hàng vẫn tăng lên.

hoc sua dien thoai o dau

Điều này đơn giản là do nhu cầu sử dụng các thiết bị di động, đặc biệt là điện thoại thông minh ngày càng tăng. Các thiết bị cầm tay (điện thoại, laptop, đồng hồ thông minh, máy tính bảng) hiện nay không chỉ giúp người dùng liên lạc, nó còn là công cụ để chụp ảnh, xem phim, chơi game, chia sẻ thông tin… và trở thành vật thiết yếu trong đời sống hàng ngày của mỗi người hiện đại.

LƯỢNG KHÁCH HÀNG ỔN ĐỊNH VÀ NGÀY CÀNG TĂNG là cơ sở đầu tiên để các bạn quyết định nên học sửa điện thoại. Bởi vì các bạn hoàn toàn không cần lo lắng vấn đề thất nghiệp!

Thu nhập hấp dẫn 

Mức lương mà các kỹ thuật viên điện thoại, laptop nhận được một tháng nằm trong khoảng từ 6 đến 10 triệu đồng, tùy theo năng lực. Đây là mức lương hấp dẫn dành cho các bạn mới ra nghề (học các khóa học từ 2 – 6 tháng). Thu nhập của người làm nghề còn cao hơn khi vào mùa cao điểm (ngày nghỉ, ngày lễ), có thể nói là làm không hết việc.

hoc nghe gi khong so that nghiep

Đối với những ai có học nghề để tự mở cửa hàng sửa chữa, thì các bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách buôn bán điện thoại, phụ kiện để tăng thêm thu nhập.

Cơ hội việc làm cao

Ngoài sở thích hay đam mê, vấn đề các học viên học nghề quan tâm hàng đầu chính là cơ hội việc làm, nhu cầu xã hội của ngành nghề mình học. Nghề sửa điện thoại có tiềm năng rất lớn, đây là một trong số ít những nghề vẫn tạo công ăn việc làm trong thời điểm hiện tại – rất nhiều nghề đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Các bạn học viên học sửa điện thoại, sau  khi ra nghề có thể làm các vị trí như:

  • Kỹ thuật viên của các cửa hàng, trung tâm sửa chữa thiết bị di động chuyên nghiệp.
  • Nhân viên trung tâm bảo hành tại các cửa hàng kinh doanh mua/bán điện thoại.
  • Tự mở một cửa hàng kinh doanh sửa chữa thiết bị viễn thông.

nghe de tim viec 2021

Với những lý do trên chắc hẳn cũng đủ để các bạn có cái nhìn tổng quan về nghề sửa điện thoại. Đồng thời sẽ nghiêm túc suy nghĩ đây có phải lựa chọn thích hợp để bạn chọn học trong thời điểm hiện tại.

Học sửa điện thoại ở đâu uy tín, chất lượng

Nghề sửa điện thoại, laptop đang ngày càng phát triển; không chỉ cơ hội việc làm lớn mà thu nhập cũng rất hấp dẫn. Các cơ sở dạy sửa chữa điện thoại ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu học nghề ngày càng tăng. Tuy nhiên chất lượng giảng dạy, ưu đãi và chính sách đảm bảo giữa các trung tâm là khác nhau.

Giữa rất nhiều cơ sở dạy nghề ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Và Laptop 24h là địa chỉ đào tạo uy tín với hơn 15 năm kinh nghiệm. Sự phát triển của trung tâm đi cùng với sự phát triển của công nghệ, cả một chặng đường dài như vậy giúp cho 24h hiểu được những tinh hoa của nghề và những gì người làm nghề cần có để mang tới cho học viên của mình.

Để được đươc học nghề một cách bài bản, có cơ sở vững chắc và đảm bảo khi vào nghề, hãy đăng ký trong biểu mẫu ở trên hoặc liên hệ 19000213 – 0829242424 để được tư vấn chi tiết nhé!