Nghề sửa chữa điện thoại dễ hay khó, có nên học không?

Sửa điện thoại có khó không là câu hỏi nhiều bạn trẻ quan tâm khi tìm hiểu về nghề. Để trả lời câu hỏi đó và giúp các bạn giải đáp các thắc mắc về nghề sửa chữa điện thoại. Trong bài viết này Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại & laptop 24h sẽ đưa ra một số thông tin cơ bản về ngành, nghề cũng như mức độ khó dễ khi đi theo con đường sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp.

Mong rằng những băn khoăn sẽ được xoá bỏ sau khi bạn đọc bài viết này!

Thực trạng ngành học sửa chữa điện thoại di động hiện nay

Nếu cách đây 10 năm về trước, điện thoại vẫn là một thiết bị công nghệ xa xỉ và xa lạ với người dùng thì hiện nay điện thoại trở thành vật bất ly thân không thể thiếu. Trước nhu cầu sử dụng tăng cao kéo theo đó việc phát sinh sửa chữa cũng tăng theo tỉ lệ thuận.

Điện thoại sau một thời gian sử dụng sẽ gặp phải hư hỏng dù bạn có giữ gìn cẩn thận. Dù hư hỏng nặng hay nhẹ, khi thiết bị hư hỏng người dùng buộc phải mang đi sửa tại các trung tâm sửa chữa/ bảo hành, cửa hàng sửa chữa. Chính vì thế nghề sửa chữa điện thoại rất có tiềm năng trở thành ngành nghề hot và có bước vị trí của mình trên thị trường lao động.

đón đầu xu thế thị trường lao động với nghề sửa chữa điện thoại

Chọn học sửa chữa điện thoại tức là bạn đang đón đầu xu hướng nghề của xã hội.

Hiện tại, theo thống kê thì thị trường nhân lực sửa chữa di động ở Việt Nam đang “khan hiếm”. Vì thế nếu tham gia học sửa chữa điện thoại di động bạn sẽ không phải lo lắng trong quá trình tìm việc sau này. Đặc biệt bạn có thể chọn con đường mở tiệm sửa chữa của riêng mình để tự kinh doanh.

Bên cạnh đó, ngành sửa chữa điện thoại không đòi hỏi về bằng cấp, thời gian học khá nhanh giúp bạn thành nghề sớm. 

Học sửa chữa điện thoại dễ hay khó?

Không chính là câu trả lời dành cho các bạn nếu đang phân vân. Với nhiều khoá học đa dạng, người học có thể tiếp thu kiến thức, rèn luyện tay nghề và nâng cao khả năng thích nghi với nghề qua bài học từ cơ bản đến nâng cao. Với hệ thống bài giảng song hành giữa lí thuyết và thực hành, đặc biệt chú trọng thực hành bạn sẽ có thể dễ dàng tiếp thu và thành thạo với nghề.

nghề sửa chữa điện thoại có nhiều việc không

Trung bình các khóa học sửa chữa điện thoại di động sẽ chỉ diễn ra từ 3 – 6 tháng. Trong khoảng thời gian ngắn bạn đã hoàn thành xong khoá đào tạo, xếp vào hàng ngũ kỹ thuật viên sửa chữa thành thạo kỹ thuật, có thể sửa chữa được mọi hỏng hóc trên thiết bị di động.

Đặc biệt, nghề sửa chữa điện thoại không kén chọn. Dù bạn là nam hay nữ thì vẫn có thể theo nghề và thành công với nghề.

Hơn thế nữa, chi phí cho một khóa học sửa chữa điện thoại di động so với các khóa học nghề khác là không cao. Vì thế bạn có thể phần nào giảm bớt nỗi lo xoay sở về nguồn tài chính.

Chính vì thế chỉ cần bạn có mục tiêu rõ ràng, nghiêm túc trong việc học bạn sẽ nhanh chóng trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp và ra nghề với nguồn thu nhập lớn, ổn định và xây dựng tương lai rộng mở.

Học sửa chữa điện thoại di động ở đâu chất lượng, hiệu quả?

Cùng với nhu cầu học nghề sửa chữa di động tăng cao, thì nhiều trung tâm dạy nghề cũng bắt đầu mọc lên màn theo những “mác” hào hoa. Vì thế để có thể chọn lựa một nơi để theo học bạn cần tìm hiểu và cân nhắc kỹ để không lãng phí thời gian công sức và tiền của.

nên học sửa chữa điện thoại và laptop ở đâu

Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại và laptop 24h – sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

  • Chương trình đào tạo nghề theo tiêu chuẩn ISO/QMS 9001
  • Bằng cấp uy tín của tổng cục dạy nghề – có giá trị toàn quốc
  • Cầm tay chỉ việc 1 kèm 1 – thực hành 80% thời gian học
  • Có nhà trọ – chỗ nghỉ trưa cho học viên
  • Cam kết thành nghề – đảm bảo việc làm 100% – lương từ 9 triệu
  • Hoàn tiền 100% học phí khi được làm việc tại 24h
  • Học thử miễn phí – bao nghề – học lại miễn phí nếu không hiểu
  • Đội ngũ giảng viên là kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong ngành sửa chữa

Liên hệ hotline 1900.0213 để đăng kí ngay hôm nay để nhận ưu đãi học phí hấp dẫn.