Muốn chuyển nghề ở tuổi 25 nên học gì?

Xác định nghề nghiệp tương lai đối với ai cũng quan trọng, đặc biệt khi ở độ tuổi 25 không còn cái nhìn ngơ ngác với cuộc sống và không quá trễ để bắt đầu một thứ mới. 

Ở tuổi 25, đã có nhiều người thành công cũng có nhiều người vẫn còn tìm hướng đi sự nghiệp cho chính mình. Vậy nếu muốn bắt đầu lại khi đã 25 thì nên học nghề gì?

Xác định tầm nhìn nghề nghiệp tương lai

Nên học nghề gì ắt hẳn là mối quan tâm hàng đầu nếu bạn chọn bắt đầu lại ở tuổi 25. Nếu bạn chọn con đường mới khi bước sang tuổi 25 làm cơ hội để bắt đầu lại, hẳn bạn cũng biết đây cũng là một lựa chọn mới mà nhiều người còn e ngại. 

Nếu bạn thấy công việc đang làm không có cơ hội phát triển, không thể thăng tiến hay thu nhập không như ý. Thì đây chính là lúc thích hợp để bạn xem lại bản thân và vạch ra cho mình một con đường phù hợp hơn trong tương lai. 

Bạn chọn mở ra cánh cửa mới với rất nhiều lĩnh vực đang mở rộng chào đón. Lúc này bạn cần có một kế hoạch với các mục tiêu và mốc thời gian cụ thể cũng như làm thế nào để đạt được điều đó. Đặc biệt bạn cần phải có tầm nhìn sâu, xa và rộng đối với sự chọn lựa sự nghiệp lần này.

Chọn hướng đi vô cùng quan trọng để phát triển bản thân, một khi đặt ra mục tiêu thì dù khó khăn đến đâu bạn cũng không được nản chí. Lúc này đây, bạn cần phải chủ động tìm hiểu trong mọi vấn đề từ đó học hỏi những cái mới, tận dụng những điểm mạnh của mình để kiếm công việc phù hợp. 

Nên học nghề khi khi đã ở qua tuổi 25

Một thực tế khó có thể bỏ qua là ở độ tuổi 25 thì hầu như người đã ổn định công việc. Có thể vì lý do nào đó như chưa hài lòng về lương thưởng, những áp lực trong công việc,… Dù vậy bạn hãy tiếp tục hoàn thiện bản thân, đồng thời tìm một con đường mới để đi. Vậy ở tuổi 25 bạn có thể làm gì?

Chọn khởi nghiệp

Nếu bạn muốn thử sức với những trải nghiệm mới có thể lựa chọn hình thức kinh doanh. Khởi nghiệp là chuyện ai cũng có thể, quy mô lớn hay nhỏ phụ thuộc vào vốn nhiều hay ít. Nó thuộc kiểu ‘tưởng là khó mà khó thiệt’. Và câu hỏi đầu tiên cần trả lời cho những ai có ý định ở đây là ‘nên khởi nghiệp bằng nghề gì?’. 

Tìm công việc mới

Xã hội phát triển mang đến nhiều ngành nghề mới, nhất là sự phát triển của các ngành nghề. Nếu bạn còn đang không biết lựa chọn nghề gì thì các công việc dịch vụ là một lựa chọn không tệ, nhu cầu xã hội với các ngành nghề này là khá nhiều.

Hơn nữa, sau khi học nghề bạn có thể nhận mức thu nhập rơi vào khoảng 8 – 10 triệu/tháng. Ngoài ra, bạn còn có thể mở tiệm riêng hay làm ở chức vụ cao hơn như quản lý thì mức thu nhập còn cao hơn

Học sửa điện thoại laptop để thực hiện lý tưởng

Bài viết này sẽ nói về sửa chữa điện thoại và laptop – một nghề còn lâu mới có thể lỗi thời, bởi chúng ta chỉ vừa bắt đầu kỷ nguyên số và mỗi người cần thiết bị di động để liên lạc, làm việc hay giải trí.

Học nghề được ưu ái về thời gian, các khóa cơ bản là ngắn hạn chỉ 1-2 tháng, chuyên sâu thì đến 8 tháng. Là lựa chọn hoàn hảo để học xem hướng đi mới có phù hợp hay không. Nếu là lựa chọn phù hợp, xin chúc mừng bạn đã tìm được hướng đi chính xác. Nếu không thì bạn cũng có thêm một kỹ năng cần thiết trong cuộc sống số hiện nay.

Nghề sửa điện thoại mang lại nhiều cơ hội sự nghiệp. Các bạn có rất nhiều sự lựa chọn khi có thể làm việc tại các cửa hàng, trung tâm hay tự mở cửa hàng riêng làm chủ để kinh doanh sửa chữa điện thoại, laptop.

Thu nhập dao động từ 8 -12 triệu/tháng, một con số khá cao đối với những người mới ra nghề. Vì vậy, nếu bạn cần tìm một công việc ổn định, thu nhập hấp dẫn ở tuổi 25 thì sửa chữa điện thoại, laptop là một lựa chọn tốt với nhiều cơ hội để phát triển.

Học sửa chữa điện thoại laptop là chọn Đào tạo 24h

Trung tâm 24h có nhiều kinh nghiệm về đào tạo và thị trường lao động. Trong suốt 18 năm hoạt động, 24h hiểu được thị trường cần gì ở người làm nghề và người làm nghề cần gì để nhanh chóng hòa nhập với công việc này. Đào tạo 24h sở hữu nhiều khóa học để học viên chọn tùy vào mục đích học, bên cạnh đó các bạn còn được:

>> Học với đội ngũ giáo viên giỏi, sẵn sàng chỉ dạy không giấu nghề

>> Học viên được thực hành 80% thời gian học 

>> Thao tác hoàn toàn trên máy móc thiết bị hiện đại

>> Miễn phí học lại nếu cảm thấy vẫn chưa hiểu

>>Cấp bằng có giá trị toàn quốc

Dù bạn đang ở tuổi 25 hay bao nhiêu đi nữa, một khi bạn muốn thay đổi hãy mạnh dạn thực hiện. Và nếu sự lựa chọn của bạn liên quan đến nghề sửa điện thoại laptop các bạn có thể liên hệ hotline 1900.0213 – 0829.242424 để cùng Trung Tâm Đào Tạo KTV Điện Thoại Và Laptop đi trên con đường thành công nhé!