KIẾM 800 TRIỆU NHỜ HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

Sinh ra trong một gia đình nghèo ở Bình Phước, cha mất sớm vì bệnh lao phổi, cậu bé Nguyễn Quốc Hưng đã phải nghỉ học để đi lượm ve chai kiếm tiền phụ gia đình khi vừa học hết lớp 8.

Hàng ngày thấy bạn bè đồng trang lứa được cắp sách đến trường, cha mẹ đưa đón còn mình phải lượm từng vỏ chai, lon bia để đủ tiền mua gạo nấu bữa cơm chiều. Hưng lại cảm thấy cay nhòe nơi khóe mắt.

Tuổi thơ cơ cực giúp rèn luyện ý chí và nghị lực sống phi thường (Ảnh minh họa)

Nhìn mẹ già và đàn em nhỏ cơm ăn không đủ ba bữa, Hưng nghĩ “Phải lên Sài Gòn! Chỉ Sài Gòn mới có thể giúp cả gia đình thoát khỏi cuộc sống nghèo khổ này!”. Và thế là chàng trai trẻ Nguyễn Quốc Hưng đã bắt đầu hành trình thay đổi cuộc đời khi mới vừa tròn 18 tuổi.

Sài Gòn – Thành phố của những ước mơ, nơi người ta vẫn thường nói “Được sống ở Sài Gòn và hít thở không khí nơi đây cũng đủ làm cho bạn cảm thấy hiện đại hơn, giàu có hơn” nhưng thực tế thì lại hoàn toàn khác. Suốt 1 tháng lên Sài Gòn vẫn không xin được việc làm. Hưng đành phải đi phụ hồ ban ngày và lang thang ra bến xe Miền Tây mỗi tối để bốc vác hàng.

Sài Gòn –  Nơi khởi đầu của những ước mơ và khát vọng làm giàu

Tháng ngày bươn chải mưu sinh nơi đất khách quê người, mỗi chén cơm chan nước mắt, Hưng nhớ mẹ nhớ em da diết. Tình cờ trong một lần đi phụ xây nhà, nhìn vào cửa hàng điện thoại di động bên đường, thấy khách ra vào tấp nập sửa chữa, mua bán. Hưng nảy ra ý định đi học sửa chữa điện thoại di động và bước ngoặt cuộc đời đã đến.

Dốc hết số tiền dành dụm, Hưng ghi danh học nghề sửa chữa điện thoại di động tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h – một trung tâm sửa chữa và dạy học sửa chữa điện thoại di động rất nổi tiếng ở Sài Gòn. Vốn bản tính cần cù, thông minh, chỉ trong 2 tháng Hưng đã nắm vững toàn bộ kiến thức sửa chữa điện thoại và học hỏi được cách thức xây dựng mô hình cửa hàng điện thoại chuyên nghiệp để có thể về quê lập nghiệp.

Học nghề và làm việc theo quy trình sửa chữa công nghệ cao tại 24h

Với số vốn ít ỏi 100 triệu đồng, Hưng mở cửa hàng sửa chữa điện thoại di động nhỏ và được bà con trong vùng ủng hộ nhiệt tình. Tiếng lành đồn xa cửa hàng ngày càng đông khách, mỗi tháng Hưng kiếm được hơn 65 triệu đồng.

Suốt 3 năm miệt mài vất vả, cuối cùng Thần Tài cũng đã gõ cửa khi cơn lốc iPhone – Smartphone tràn vào thị trường Việt Nam, số lượng người sử dụng điện thoại cao cấp ngày càng nhiều đem lại cho Hưng nguồn thu nhập dồi dào, ổn định.

Một trong những mô hình cửa hàng sửa chữa điện thoại cực kỳ đẳng cấp (Ảnh Hưng iphone store)

Cùng nghe anh Nguyễn Quốc Hưng chia sẻ về con đường làm giàu với nhiều khó khăn

Thừa thắng xông lên, Hưng mở liên tiếp thêm 2 cửa hàng sửa chữa điện thoại di động tại TPHCM – Bình Dương và đạt được thành công vang dội mang lại doanh thu trung bình 800 triệu đồng mỗi tháng.

Giờ đây cuộc sống đã sung túc, ổn định nhưng mỗi khi nhìn lại những tháng ngày cơ cực đã qua, Hưng lại khẽ mỉm cười và thầm cảm ơn cuộc đời đã mang đến cho anh sự lựa chọn chính xác nhất để có thể gây dựng sự nghiệp tuyệt vời như ngày hôm nay.

 

“Các bạn thân mến!

800 triệu 1 tháng nghe có vẻ nhiều nhưng thực chất chẳng bõ bẽn gì so với doanh số hàng trăm tỉ đồng của các hệ thống cửa hàng hay doanh nghiệp lớn. (Bạn nào từng đi làm ở các công ty lớn chắc chắn sẽ biết)

Câu chuyện của chàng trai “Nguyễn Quốc Hưng” mà 24h đã nêu ở trên chỉ là một ví dụ nhỏ về tấm gương nghèo vượt khó, muốn thay đổi cuộc đời để vươn đến những điều tốt đẹp hơn.”

ĐĂNG KÝ HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI & LAPTOP NGAY HÔM NAY – THÀNH CÔNG SẼ LUÔN ĐẾN VỚI NHỮNG NGƯỜI BIẾT NẮM LẤY CƠ HỘI

Có thể bạn KHÔNG MAY MẮN VÌ SINH RA TRONG MỘT GIA ĐÌNH KHÔNG CÓ ĐIỀU KIỆN

Có thể bạn NGHÈO XÁC XƠ KHÔNG MỘT XU DÍNH TÚI HOẶC LÀM NHỮNG NGHỀ Ở TẬN ĐÁY XÃ HỘI

Nhưng…

ĐỪNG BAO GIỜ ĐÁNH MẤT NIỀM TIN !!!

KHÔNG NGỪNG NỖ LỰC – THÀNH CÔNG SẼ ĐẾN VỚI BẠN!!!

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI & LAPTOP 24H

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, P.8, Q.5, TP.HCM

☎ Hotline: 0829.242424 – 1900.0213

✫ Website: daynghedienthoailaptop24h.com

✫ Fanpage: facebook.com/daotaodidong24h

Giờ làm việc: Từ 8h sáng – 6h tối – Chủ nhật 8h sáng – 12h trưa.

As stated before, folks may not be amenable to your thought if you cannot supply a affordable-papers.net overview of it.