Con đường ngắn nhất dẫn đến thành công cho người học hành dang dở

Trên con đường xây dựng một tương lai tốt đẹp cho sự nghiệp của mình. Ai ai cũng luôn mong muốn thành công bằng con đường ngắn nhất, nhưng nghịch lý là họ luôn sợ làm những điều khác biệt, chỉ thích làm theo số đông. Vì thế họ tự áp đặt cho mình học theo lối mòn: học hết trung học phổ thông thì thi vào Cao Đẳng, Đại Học rồi học lên Cao Học. Học sửa chữa điện thoại, bạn đã bao giờ nghĩ sẽ thành công nhanh nhất với con đường này?

Học nghề gì không sợ thất nghiệp?

Học xong Cao Đẳng hay Đại Học, sinh viên cần ít nhất từ 3 đến 4 năm, học phí cho mỗi năm cũng không hề nhỏ. Các chương trình trong bậc Cao Đẳng, Đại Học luôn ở mức khó, học chủ yếu lý thuyết không có cơ hội thực hành nhiều, do đó khi ra trường xin việc làm thường phải được đào tạo lại từ đầu. Còn không xin được việc, thất nghiệp thì một số trong đó tiếp tục đăng ký học lên cao hơn.

Trung tâm dạy nghề uy tín tại TP.HCM

Ngược lại, học nghề không yêu cầu về bằng cấp, không phải lo lắng về các kì thi, thời gian học ngắn, chi phí thấp. Trong các năm gần đây nghề sửa chữa điện thoại là lựa chọn số một của rất nhiều người và đã thành công ngoài mong đợi. Học sửa chữa điện thoại là nghề dễ kiếm việcdễ kiếm tiền và lương cao.

Giảng viên tận tâm, nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm của trung tâm 24h

Lê Văn Tuấn – cựu học viên tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h chia sẽ: xuất thân gia đình nghèo khó và chỉ mới học hết lớp 8 nhưng anh có thể kiếm 800 triệu nhờ học sửa chữa điện thoại di động. Thời gian học tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h chỉ vỏn vẹn 3 tháng, anh lao đầu vào học cùng với các giảng viên tận tâm, nhiệt huyết và có nhiều kinh nghiệm của trung tâm 24h. Sau khi hoàn thành khóa học, anh được sự tư vấn của trung tâm và đã mạnh dạn về quê mở cửa hàng sửa chữa điện thoại. Thành công tiếp nối thành công Tuấn mở thêm 2 cửa hàng sửa chữa điện thoại di động tại TP.HCM và Bình Dương. Tuấn cảm thấy thật may mắn khi có sự lựa chọn đúng đắn nhất để có thể gây dựng sự nghiệp tuyệt vời như ngày hôm nay.

Thực trạng hiện nay “thừa thầy thiếu thợ” ai cũng biết, nhưng chưa nhiều người vượt qua rào cản đi học nghề để làm thợ lấp chỗ thiếu đó. Không ít các trường hợp đã thành công vang dội bằng cách đi con đường khác ngoài con đường truyền thống học đại học. Quan trọng nhất là phải lựa chọn đúng đắn và quyết tâm làm tới cùng với lựa chọn của mình. Tự tin vào tay nghề – Thành công sẽ đến với bạn.

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI & LAPTOP 24h

Cơ sở 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
Cơ sở 2: 249 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.01, TP.HCM
Điện thoại: 01299.242424 – 08.6264.2424
Email: [email protected]
Website: chamsocdidong.com

Bạn cần tư vấn? Gởi tin nhắn ngay!