KHÓA ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU

Khoá Đào Tạo Theo Yêu Cầu tại Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại và Laptop 24h dành cho các Học viên có nhu cầu học chuyên sâu về một chuyên đề mà không cần học toàn bộ một khoá học. 

Thời gian đào tạo: 1-2 tháng

Học phí: từ 7.000.000 VNĐ

đào tạo theo yêu cầu của học viên

Sức hút của việc công nghệ phát triển giúp các nghề điện tử nói chung và công việc sửa chữa điện thoại, laptop nói riêng đang ngày càng ‘nóng’. Ngày càng có nhiều người ấp ủ việc học và làm kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hoặc là học sửa chữa để mở tiệm kinh doanh. Điều này vô tình tạo nên một sự cạnh tranh và đòi hỏi nhiều hơn ở người làm nghề.

Để trở nên nổi bật, các học viên và kỹ thuật viên không chỉ cần có kiến thức và kỹ năng mà phải giỏi, phải biết thích nghi trước những thay đổi của công nghệ. Hiểu được điều này, Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại và Laptop đã xây dựng và pháy triển khoá đào tạo theo yêu cầu. Qua đó, các học viên tham gia có thể rèn luyện kỹ năng và nâng cao tay nghề đúng trọng tâm, loại bỏ những điểm yếu và sở đoảng của bản thân.

Các bạn hãy liên hệ hotline 1900.0213 – 0829.242424 để được tư vấn nhanh nhất. Hoặc trực tiếp đến địa chỉ 418 Nguyễn Trãi, P.8, Q.5, TP.HCM để tự mình tham gia, cảm nhận các khoá học của trung tâm 24h.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.